“Ngày tàn” của trình duyệt web Internet Explorer huyền thoại sắp tới

Đăng bởi ngoancmcc
Tháng Ba,
24/03/2022

Internet Explorer đang sống những giây phút cuối cùng của cuộc đời nó khi mà năm ngoái; Microsoft đã công bố ngày khai tử chính thức Internet Explorer vào ngày 15 tháng 6 tới đây, kết thúc một chặng đường dài của trình duyệt web huyền thoại này. Mặc dù sắp bị khai tử; trình duyệt này vẫn được hàng triệu người dùng Internet trên khắp thế giới sử dụng.

Vì thời hạn khai tử đang đến rất gần, mới đây Microsoft đã đăng tải một lời nhắc nhở trên trang web chính thức của mình tới những người dùng còn lại của Internet Explorer. Gã khổng lồ phần mềm Mỹ chỉ ra rằng nhiều trang web không còn hỗ trợ trình duyệt lừng lẫy này nữa, người dùng có thể bị hacker xâm nhập nếu tiếp tục sử dụng Internet Explorer cho nên Microsoft gợi ý người dùng nên chuyển sang sử dụng trình duyệt kế nhiệm là Microsoft Edge.

“Như đã thông báo trước đây, tương lai của Internet Explorer sẽ trở thành một phần của Microsoft Edge. Chế độ Internet Explorer (IE Mode) cung cấp hỗ trợ trình duyệt huyền thoại ngay trong Microsoft Edge,” Microsoft viết trong một bài đăng.

Vì lý do này, trình duyệt Desktop Internet Explorer 11 (IE11) sẽ bị gỡ bỏ vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 đối với một số phiên bản nhất định của Windows 10. Điều này có nghĩa là trình duyệt IE11 này sẽ không còn được hỗ trợ và sau đó người dùng cần chuyển hướng sang sử dụng Microsoft Edge,” công ty nói thêm.

Không có gì ngạc nhiên khi Microsoft khuyến khích những người dùng ngoan cố cuối cùng chuyển sang Microsoft Edge; trình duyệt web mới nhất của hãng; đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Chúng ta biết rằng Chrome là trình duyệt thống trị trên thị trường hiện nay. Nhưng vẫn có những người dùng sử dụng các lựa chọn thay thế Chrome. Bạn có còn đang sử dụng Internet Explorer nữa không? Cho MŨI CÀ MAU biết ý kiến của bạn trong phần bình luận phía dưới.

=> Hãy Gọi (0290) 3 575 277 khi máy tính của bạn gặp sự cố. Với đội ngũ hơn 15 kỹ thuật lành nghề, Mũi Cà Mau sẽ khắc phụ sự cố cho bạn nhanh nhất.

=> XEM BẢNG GIÁ SỬA CHỮA, NẠP MỰC TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG tại đây

Theo Gizchin

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *