Bảo mật thông tin

Đăng bởi Minh Lê
Tháng Sáu,
21/06/2019

1. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
– Mũi Cà Mau là tên viết tắt của Công ty TNHH Công nghệ Mũi Cà Mau, đã được đăng ký và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
– Muicamau.vn là tên gọi thương mại điện tử (domain) chính của Mũi Cà Mau trên internet, do Mũi Cà Mau đăng ký, thiết kế, xây dựng và phát triển.
– Muicamau.com và muicamau.com.vn là hai tên miền con (subdomain) của muicamau.vn trên internet, tất cả các truy cập từ muicamau.com và/hoặc muicamau.com.vn đều được chuyển hướng về tên miền chính là muicamau.vn.
– Các tổ chức, cá nhân khi tham gia giao dịch trên muicamau.vn nghĩa là đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

2. ĐỐI VỚI Muicamau.vn
Điều 1:
– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được muicamau.vn bảo mật, không tiết lộ ra ngoài với mọi hình thức. Muicamau.vn không được bán và/hoặc trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
– Mọi thông tin khách hàng đăng ký trên muicamau.vn sẽ được bảo mật, bao gồm nhân viên, người quản trị hệ thống của muicamau.vn; nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, muicamau.vn buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Điều 2:
– Muicamau.vn toàn quyền bảo hộ và sử dụng về logo, biểu tượng, nội dung, hình ảnh, thông tin được đăng tải trên muicamau.vn.
– Muicamau.vn có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa quy định này cho phù hợp với điều kiện thực tế bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên muicamau.vn.

3. Đối với khách hàng
Điều 3:
– Khi đăng ký tài khoản trên muicamau.vn, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… đây là những thông tin bắt buộc để muicamau.vn căn cứ theo đó mà phục vụ một cách tốt nhất.
– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc sai thông tin sự thật muicamau.vn sẽ không chịu trách nhiệm.
– Quý khách có trách nhiệm tự bảo quản Tài khoản (ID hoặc User) và Password (Mật khẩu) đăng nhập. Nếu Password bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, muicamau.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 4:
– Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để xâm nhập hoặc phá hoại dữ liệu hệ thống máy chủ Mũi Cà Mau (hack, cheat,…).
– Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, quý khách hãy thông báo cho đội ngũ quản trị Mũi Cà Mau qua email: sales@muicamau.com.vn, info@muicamau.com.vn, hotro@muicamau.com.vn hoặc điện thoại: 0939 461 431 – 0931 00 43 53.

Điều 5:
– Khi giao tiếp, nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hoặc đánh giá nhận xét của người khác, quý khách không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).
– Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay/và cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc/và là thành viên trong Ban Quản trị muicamau.vn
– Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và bàn luận về Chính trị.
– Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, an ninh của Việt Nam hoặc /và các quốc gia khác.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *