Intel tung Trailer Gameplay giới thiệu Card đồ họa Arc

Đăng bởi Minh Lê
Tháng Mười Hai,
14/12/2021

Với đoạn Trailer Gameplay Card đồ họa Arc thời lượng 30 giây; cho thấy việc Intel cho ra mắt dòng card đồ họa Intel Arc đang đến gần. Tuy nhiên chỉ mới là những hình ảnh đầu tiên với gameplay; chưa xuất hiện bất kì thông tin gì đặc biệt. Thông tin đáng chú ý nhất trong đoạn video là có ít nhất 1 tựa game được quay lại với độ phân giải 1440p. Chi tiết mời các bạn xem Video:

> Tham khảo thêm các dòng card màn hình tại đây !

Những tựa game xuất hiện trong Video là Riders Republic, Age of Empires IV, Back 4 Blood; Rift Breaker, Hitman III và Arcadegeddon. Tuy nhiên điều mà anh em game thủ cần theo dõi trong một video gameplay chính là mức FPS thì lại không xuất hiện. Intel chỉ đề cập đến các công nghệ có trên dòng card đồ họa Intel, ví dụ tựa game Rift Breaker có đi kèm ghi chú là được upscale lên bằng công nghệ AI, hay Hitman III với công nghệ đồ họa Ray-Tracing thế hệ tiếp theo. 

Ở cuối đoạn video Trailer Gameplay Card đồ họa Arc; thông tin lớn nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy chính là thời gian ra mắt của Intel ARC. Cộng đồng Game thủ cần phải chờ đến Quý 1 năm 2022 thì chúng ta mới có được những thông tin chính thức về dòng Card đồ họa này !

Nguồn: TechPowerUp

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *