Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ Mũi Cà Mau

Đăng bởi Minh Lê
Tháng Sáu,
21/06/2019

Công ty TNHH Công nghệ Mũi Cà Mau là một công ty công nghệ hàng đầu tại tỉnh Cà Mau. Công ty được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại cho người dân tỉnh Cà Mau và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Công ty TNHH Công nghệ Mũi Cà Mau cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ bao gồm thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, máy tính, máy văn phòng, thiết bị lưu trữ, thiết bị nhà thông minh và các sản phẩm công nghệ khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng như sửa chữa, cài đặt phần mềm, nạp mực, bảo hành, bảo trì, tư vấn và thi công cho các doanh nghiệp.

Mũi Cà Mau được cấp chứng nhận là đại lý ủy quyền bán hàng và bảo hành chính hãng của các hàng công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Dell, Asus, HP, Acer, Lenovo, MSI, Gigabyte, WD, Toshiba, Seagate; Gskill, Kingston, Logitech, Gamdias; Viewsonic, LG; Phillips; TP-Link, TotoLink, D-Link, Unitek; Corsair; Xigmatek, Ajazz, Fuhlen, DareU; KB Vision, Ezviz, Emaster; Soundmax, DeepCool, Canon, Brother, Samono, Robot, Vivan,…

Hơn 12 năm hoạt động, Mũi Cà Mau đang là công ty bán sỉ có thị phần số 1 tại thị trường Cà Mau, một số huyện lân cận thuộc tỉnh Bạc Liêu và chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường ra cả nước với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Với những thành tựu đã đạt được, là động lực cho Máy tính Mũi Cà Mau tiếp tục tìm kiếm, tuyển chọn, cải thiện sản phẩm và dịch vụ; nhằm từng bước hiện thực hóa mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, với giá cả tốt nhất.

Trân trọng cám ơn!

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *