Mua sắm ưu đãi đến 20% với VNPay QR tại Muicamau.vn

Đăng bởi Minh Lê
Tháng Mười Một,
15/11/2019

Từ ngày 11/11, khi thanh toán bằng VNPAY-QR tại Mũi Cà Mau, bạn sẽ được giảm ngay 20% trên giá trị hoá đơn (tối đa 50.000 đồng), áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng Laptop, Máy tính để bàn, Máy in, Camera, Linh kiện, Phụ kiện.

VNPAY-QR là cổng thanh toán duy nhất tích hợp giải pháp thanh toán bằng QR Pay trên Mobile banking. Sản phẩm không tốn phí kết nối, phí duy trì, có độ bảo mật cao chuẩn quốc tế, kênh thanh toán rất đa dạng, phục vụ nhiều mục đích thanh toán khác nhau của người tiêu dùng. Hiện tại, VNPAY-QR đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của gần 20 ngân lớn.

Chọn mua các sản phẩm tại Mũi Cà Mau và thanh toán bằng VNPAY-QR, bạn sẽ được giảm trực tiếp 20% (tối đa 50.000 đồng), không chỉ thanh toán dễ dàng và nhanh chóng mà còn rất tiết kiệm.

Để được hưởng ưu đãi này, bạn chỉ cần đến Mũi Cà Mau chọn mua Laptop, Máy tính để bàn, Máy in, Camera, Linh kiện, Phụ kiện và thanh toán theo các bước thanh toán sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
Bước 2: Quét mã QR trên hóa đơn thanh toán của bạn
Bước 3: Nhập mã khuyến mại VNPAYQR20, xác minh và hoàn tất giao dịch

Một vài ưu ý nhỏ dành cho bạn:

– Chương trình áp dụng đối với các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Shinhan bank, BIDC bank. Số lượng Ngân hàng cập nhật mới tại đây.
– Chương trình được nhập mã khuyến mại tối đa 1 lần/tuần
– Số tiền khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500đ làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.
– Không giới hạn số lần khách hàng được khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
– Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại (không áp dụng trả hàng theo nhu cầu).
– Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.
– Khách hàng cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY-QR (không áp dụng được cho các hình thức trả góp, hay các hình thức trả trước một phần).

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *