Chính sách bảo hành

Đăng lúc: Thứ hai - 31/03/2014 21:56 - Người đăng bài viết: Phan Van Ngoan

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chính sách bảo hành


 - Đối với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất và còn trong điều kiện bảo hành sẽ được Mũi Cà Mau Gaming gear bảo hành miễn phí.

- Thời gian nhận/trả sản phẩm bảo hành không quá 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm bảo hành từ khách hàng.

- Trong quá trình chờ sản phẩm bảo hành, Mũi Cà Mau sẽ cho khách hàng mượn sản phẩm khác dùng tạm, nếu khách hàng có yêu cầu.

- Nếu khách hàng ở xa Mũi Cà Mau Gaming gear có thể đến Trung tâm bảo hành chính hãng gần nhất để bảo hành (vui lòng liên hệ Mũi Cà Mau để biết thêm chi tiết các Trung tâm bảo hành chính hãng).

- Nội dung bảo hành sẽ thực hiện theo Quy trình bảo hành của Mũi Cà Mau Gaming gear ban hành.

2. Điều kiện bảo hành

- Các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, đủ điều kiện bảo hành theo quy định nhà sản xuất như: tem bảo hành (bao gồm cả tem gốc), số serial, còn thời hạn bảo hành.

- Từ chối bảo hành khi khách hàng tự ý sửa chữa, thay thế hay có sự can thiệp của một bên thứ 3; sản phẩm hư hại do thấm nước, lửa đốt, con trùng, va đập.

II. CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ

1. Chính sách bảo trì


 - Đối với những sản phẩm do Mũi Cà Mau Gaming gear bán ra sẽ được Mũi Cà Mau Gaming gear bảo trì miễn phí trong 12 tháng đầu tiên.

- Sau 12 tháng nếu khách hàng muốn tiếp tục bảo trì thì Mũi Cà Mau Gaming gear sẽ tính phí với mức phí tùy thuộc vào công việc bảo trì (báo cho khách hàng trước khi tiến hành bảo trì).

- Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến Mũi Cà Mau Gaming gear để được nhận hỗ trợ gói bảo trì miễn phí 1 năm.

- Nội dung bảo trì sẽ thực hiện theo Quy trình Bảo trì của Mũi Cà Mau Gaming gear ban hành.

2. Thời gian bảo trì định kỳ

Để giúp khách hàng thuận lợi theo dõi lịch sử bảo trì cũng như đảm bảo tăng tuổi thọ, tăng hiệu năng của sản phẩm, Mũi Cà Mau Gaming gear khuyến khích khách hàng mang sản phẩm đến bảo trì theo các mốc thời gian: 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng và 12 tháng.

Ngoài thời gian trên, trong quá trình sử dụng xét thấy cần phải bảo trì thì khách hàng có thể mang sang phẩm đến Mũi Cà Mau Gaming gear để bảo trì. 
Tác giả bài viết: Mũi Cà Mau
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc